Friday, 21/02/2020 - 06:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Cường

Hướng dẫn truy cập Wi-Fi miễn phí

Thông thường muốn truy cập Wi-Fi miễn phí, người dùng đi kiếm từng ngõ ngách để tìm kiếm chúng. Tuy nhiên, với Facebook người dùng hoàn toàn tìm kiếm Wi-Fi miễn phí một cách hiệu quả hơn và không tốn nhiều thời gian nhờ vào tính năng mới của ứng dụng này

Bạn đang ở một nơi xa lạ và muốn truy cập Wi-Fi một cách hoàn toàn miễn phí. Thông thường, bạn sẽ cầm smartphone chạy từng ngõ ngách để tìm kiếm mạng Wi-Fi mở, tuy nhiên cách đó quá tốn công và hiệu quả không cao.

Đừng lo lắng, bởi vì ngay sau đây mình sẽ mách bạn cách "truy lùng" Wi-Fi miễn phí bằng ứng dụng Facebook.

Đây là tính năng hoàn toàn mới được cập nhật cho Facebook. Nguyên tắc hoạt động của nó là bất kỳ người dùng nào sử dụng Facebook và kết nối vào mạng Wi-Fi mở thì ngay lập tức địa điểm đó sẽ được lưu lại.

Tất nhiên với độ phủ sóng dày đặt của mạng xã hội lớn nhất hành tinh này thì bất kỳ mạng Wi-Fi mở nào, ở bất kỳ đâu đều được truy lùng nhanh chóng. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của tính năng "tìm Wi-Fi" trên Facebook so với các ứng dụng chia sẻ khác.

Sau đây là hướng dẫn truy cập Wi-Fi miễn phí bằng Facebook.

Bước 1: Tại giao diện chính ứng dụng bạn nhấp chọn vào More (biểu tượng 3 gạch ngang) > Di chuyển đến mục "Ứng dụng" và chọn "Xem tất cả" > Tìm Wi-Fi.

Huong dan truy cap Wi-Fi mien phi bang Facebook - Anh 1

Bước 2: Lúc này, Facebook sẽ cung cấp danh sách vị trí Wi-Fi mở miễn phí gần nơi bạn đứng > Chọn địa điểm cần đến > Chỉ đường để nhận chỉ dẫn đường đi đến vị trí có mạng Wi-Fi miễn phí.

Huong dan truy cap Wi-Fi mien phi bang Facebook - Anh 2

Tác giả: Lê Kha
Nguồn: thcsphucuong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 119
Tháng 02 : 2.315
Năm 2020 : 6.324