Friday, 21/02/2020 - 06:17|

Tọa đàm kỉ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị. Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một nửa kia của mình. Những người mẹ, người chị ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường THCS Phú Cường ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.
       Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường THCS Phú Cường đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường Công đoàn Trường THCS Phú Cường tổ chức buổi lễ kỉ niệm lần thứ 89 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2019.
       Đến dự buổi lễ có:
     *Về phía lãnh đạo nhà trường có:
      Đ/c Vũ Văn Kiên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
     Các đ/c là cán bộ, GV, NV và học sinh nhà trường có mặt đông đủ.
     Mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc và chúc mừng của đ/c Vũ Văn Kiên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
     Tại hội nghị  Đ/c Trần Thị Hồng Chủ tịch công đoàn nhà trường lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20/10. Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước.
      Cuối cùng là phần lưu văn nghệ của các đ/c giáo viên và học sinh trong nhà trường.
      Kỉ niệm ngày 20/10 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại.
      Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi.
      Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 6.267