Monday, 17/05/2021 - 02:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Cường

Chương trình “Vui tết trung thu”, “Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mong ước” năm 2020

Thực hiện công văn số: 03-CV/HĐĐ ngày 14 tháng 9 năm 2020 của HĐĐ huyện Đại Từ về việc tổ chức chương trình: “Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mong ước” năm 2020;

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Liên Đội THCS Phú Cường xây dựng kế hoạch chương trình: “Vui tết trung thu” “Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mong ước” năm 2020.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên. Hoạt động nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, lực lượng phụ trách Đội và đội viên, thiếu nhi toàn Liên đội dành cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật.....để thông qua chương trình dành tặng cho các em một cái tết trung thu ấm áp, ý nghĩa.

Liên đội đã phát động đến phụ huynh, giáo viên và học sinh cùng làm đèn trung thu bằng những nguyên liệu sẵn có. Hầu hết các đèn lồng, đèn ông sao  của các em học sinh trong Liên đội đều do các em tự thiết kế và gắn các thông điệp, mong ước về bảo vệ trẻ em như: Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống xâm hại, phòng chống tai nạn thương tích và tai nạn đuối nước, tuyên truyền về quyền trẻ em, tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19, những lời chúc dành cho thiếu nhi....với những vật liệu từ tự nhiên, thân thiện với môi trường trao tặng cho các bạn HS có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội.

Ngày 29/9/2020 liên đội Trường THCS Phú Cường đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” “Tặng đèn ông sao – trao ngàn mong ước”. Qua đây liên đội đã trao 24 suất quà cho 24 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá mỗi suất 100.000đ, lựa chọn trao 40 chiếc đén ông sao cho 40 em học sinh nghèo, học sinh khó khăn trong liên đội để các em được vui chơi, được đón một mùa trung thu vui vẻ và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 48
Tháng 05 : 1.111
Năm 2021 : 9.856