Sunday, 29/03/2020 - 04:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Cường

Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 - 2019

     Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Sáng ngày 18/5/2019, Liên đội trường THCS Phú Cường đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm học 2018 – 2019.

     Tham dự Đại hội có sự hiện diện của BGH nhà trường, đại diện BCH xã đoàn Phú Cường, cùng 164 em đội viên, nhi đồng ưu tú - là những Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho hơn 224 đội viên, thiếu niên trong Liên đội. Đây là một hoạt động hàng năm của Liên đội nhằm biểu dương những cá nhân và tập thể Đội có thành tích xuất sắc trong năm học.       

      Các em thiếu nhi tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm nay chính là những đại biểu tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực: Điển hình thiếu niên làm việc tốt; điển hình thiếu niên học tốt, chăm ngoan; điển hình thiếu niên vượt khó; điển hình thiếu niên là vận động viên giỏi cấp trường, huyện, cấp tỉnh.

      Tại Đại hội, các đại biểu và các em đội viên, thiếu niên đã cùng ôn lại trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các em đội viên, thiếu niên cũng đã báo công lên Bác những thành tích mà Liên đội trường THCS Phú Cường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019.

      Đại hội góp phần tạo môi trường giao lưu, học hỏi, tuyên dương và nhân rộng các gương Cháu ngoan Bác Hồ thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”; đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát triển vững mạnh.

      Cũng trong dịp này, Chi đoàn trường THCS Phú Cường đã tổ chức kết nạp đoàn đợt II cho 08 thiếu niên ưu tú.

     * Một số hình ảnh trong Đại hội:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Hôm qua : 114
Tháng 03 : 4.093
Năm 2020 : 11.486