Friday, 21/02/2020 - 23:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Cường

Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên năm học 2018 - 2019

       Ngày 26 tháng 4 năm 2019, Liên đội THCS Phú Cường đã tổ chức Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên và Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và luật trẻ em.

      Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Thông qua các yêu cầu và tiêu chí rèn luyện cụ thể cho từng hạng, từng độ tuổi được triển khai trong năm học, 224 em đội viên đều được công nhận hoàn thành. Liên đội đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng sẵn sàng cho 64 đội viên khối 7 và hạng trưởng thành cho 46 em đội viên khối 9.

      Cùng ngày liên đội đã lồng ghép tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền măng non với nhiều nội dung và hình thức phong phú như: thuyết trình tuyên truyền về luật trẻ em năm 2016, về an toàn giao thông; thực hành sơ cứu khi gặp tai nạn thương tích và đuối nước.

      Thông qua hoạt động ngày hội, các em đội viên được tìm hiểu đầy đủ và sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Các em được thể hiện khả năng ca múa của mình. Đồng thời được trang bị những kiến thức và kĩ năng về phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước và luật trẻ em.

      Ngày hội đã tạo phong trào thi đua sôi nổi đối với các em đội viên trên tất cả các lĩnh vực học tập, rèn luyện và sinh hoạt. Đồng thời là sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

   Một số hình ảnh trong ngày hội

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 170
Hôm qua : 119
Tháng 02 : 2.404
Năm 2020 : 6.413