Friday, 21/02/2020 - 06:40|

Liên đội trường THCS Phú Cường thực hiện giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

Căn cứ Công văn số 15/CV-HĐĐ  ngày 15 tháng 2 năm 2019 của Hội Đồng đội huyện Đại Từ về việc tổ chức thực hiện mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”.

Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2019, vào giờ ra chơi giữa giờ kết hợp với tiết hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, liên đội THCS Phú Cường đã tổ chức tốt “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường với nhiều trò chơi dân gian và hoạt động thể dục thể thao vui tươi bổ ích như: Nhẩy sạp, nhẩy dây, chơi ô ăn quan, chơi chuyền, đá cầu, đánh bóng chuyền….cùng nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh khác.

Đây cũng là các hoạt động diễn ra thường xuyên trong giờ ra chơi hàng ngày tại Liên đội được duy trì và thực hiện tốt từ đầu đến cuối năm học.

Thông qua  hoạt động “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” giúp cho các em học sinh được rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, qua đó còn giúp cho mối quan hệ thầy - trò và giữa các em học sinh được thân thiện gần gũi hơn.

Một số hình ảnh hoạt động “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” của Liên đội

Năm 2020 : 6.324