Monday, 17/05/2021 - 01:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Cường

Liên đội THCS Phú Cường thực hiện mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” trong năm học 2020 - 2021.

Thực hiện sự chỉ đạo của HĐĐ tỉnh Thái Nguyên, HĐĐ huyện Đại Từ; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Nhằm tạo môi trường để học sinh được trai nghiệm, khơi nguồn sáng tạo phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của học sinh gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi của Đội viên, thiếu nhi. Liên đội THCS Phú Cường thực hiện mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” trong năm học 2020 - 2021.

“Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” là sân chơi bổ ích, đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực giúp các em học sinh có điều kiện thuận lợi, có cơ hội tốt để rèn luyện kĩ năng sống, tham gia trải nghiệm các trò chơi dân gian kết hợp với các trò chơi hiện đạiNgoài môi trường học tập và môi trường gia đình, các hoạt động trong nhà trường, các trò chơi sẽ mang lại cho các em sự kết nối cộng đồng, giao lưu học hỏi, phiêu lưu mạo hiểm đầy lý thú.

Với mong muốn cùng nhà trường và toàn xã hội chung tay xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Qua đó, giúp các em hiểu và thêm yêu quê hương, đất nước, góp phần giữ gìn và phát huy nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Các hoạt động diễn ra trong giờ ra chơi với không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các em học sinh; khuyến khích, động viên, khích lệ các em học sinh cùng vươn lên trong học tập, rèn luyện; có đủ phẩm chất, năng lực, bản lĩnh biết tạo và gìn giữ cho mình cuộc sống hiện đại, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 48
Tháng 05 : 1.109
Năm 2021 : 9.854