Monday, 17/05/2021 - 02:33|

Liên đội trường THCS Phú Cường thực hiện phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Thực hiện Kế hoạch năm học của trường THCS Phú Cường về việc tổ chức Lễ phát động “Tết Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu năm 2021.  Ngày 03/03/2021 Liên đội trường THCS Phú Cường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu - năm 2021 nhận được sự hưởng ứng của BGH nhà trường, tập thể các thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh cùng tham gia.

Tết trồng cây là truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc nói chung và của trường THCS Phú Cường nói riêng, góp phần bảo vệ môi trường, là nhiệm vụ mở đầu của năm mới, tạo không khí thi đua trong dạy và học  ngay từ những ngày đầu xuân Tân Sửu năm 2021./.

Sau đây là một số hình ảnh tết trồng cây:

Năm 2021 : 9.856