Friday, 21/02/2020 - 22:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Cường

Chương trình "Xuân yêu thương" năm 2019

    Những ngày này khắp đất trời và lòng người đang náo nức đón xuân và có lẽ mùa xuân đẹp nhất đối với tất cả chúng ta đó là mùa xuân hướng đến thiếu nhi. Rất nhiều các em nhỏ trên cả nước đang đón chờ những cái tết ấm cúng, no đủ bên gia đình.

         Nhưng vẫn còn có biết bao em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt cần được sẻ chia, giúp đỡ.  Và hàng năm, vào mỗi dịp tết đến xuân về Đảng, nhà nước cùng các tổ chức đoàn thể vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước đặc biệt là các em nhỏ ở miền núi và hải đảo.

       Xuân Kỉ Hợi đang đến gần, để đem lại sự ấm áp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được sự nhất trí của BGH nhà trường,  quan tâm của ban đại diện cha mẹ học sinh, Ngày 30 tháng 01 năm 2019, Liên đội THCS Phú Cường tổ chức Chương trình Xuân yêu thương.

       Đến dự với chương trình có các bà Vũ Phương Thúy – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đủ các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

       Chương trình được tổ chức trong không khí ấm áp tình thầy trò. Liên đội đã lồng ghép tổng kết phong trào Hũ gạo tình thương-Tiếp sức đến trường, trao 16 xuất quà là gạo cho 16 em có hoàn cảnh khó khăn. Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã trao 8 xuất quà tết cho 8 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong liên đội.

       Trong dịp đón tết Kỉ hợi,  các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn nhận được sự quan tâm chia sẻ của Đoàn thanh niên công ty may TNJ đã tặng 25 chiếc áo ấm, Đoàn TN xã tặng 25 xuất quà cho các em đón tết.

      Với sự quan tâm chia sẻ của các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường hi vọng các em sẽ đón tết thật vui và đầm ấm.

        Một số hình ảnh trong chương trình "Xuân yêu thương" năm 2019

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 165
Hôm qua : 119
Tháng 02 : 2.399
Năm 2020 : 6.408