Saturday, 22/02/2020 - 00:19|

Ngày hội Tuyên truyền luật An toàn giao thông đường bộ và Hoạt động truyền thông về dân số - Giáo dục sức khỏe sinh sản, Kế hoạch hóa gia đình cho vị thành niên năm học 2019 - 2020

Thực hiện chương trình nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2019-2020 của trường THCS Phú Cường;

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020.

Hôm nay, ngày 26/9/2019 Liên đội trường THCS Phú Cường đã phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện Đại Từ tổ chức buổi tuyên truyền nâng cao nhận thức cho học sinh về an toàn giao thông đường bộ. Qua buổi tuyên truyền các em đã được tham gia trả lời những câu hỏi hiểu biết về luật an toàn giao thông đường bộ, được hát các bài hát về chủ đề an toàn giao thông, hiểu biết rõ hơn khi tham gia giao thông trên đường an toàn, mong rằng ý thức tham gia giao thông của các em học sinh trong nhà trường ngày càng được nâng cao!

Cùng ngày Liên đội trường THCS Phú Cường cũng đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện tuyên truyền cho học sinh về dân số- sức khỏe vị thành niên. Học sinh toàn trường hưởng ứng tham gia tích cực sôi nổi, buổi tuyên truyền đã đem lại cho các em nhiều kiến thức thiết thực bổ ích và ý nghĩa.

Năm 2020 : 6.421