Friday, 21/02/2020 - 06:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Cường

Lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019

      Ngày 27 tháng 5 năm 2018, trường THCS Phú Cường, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 -2019 trong niềm vui và tràn đầy lưu luyến.

      Đến dự buổi lễ có: Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, đoàn thanh niên Xã Phú Cường. Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và tất cả học sinh của nhà trường cũng có mặt đông đủ.

      Trong năm học 2018 – 2019, tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Phú Cường đã triển khai thực hiện sáng tạo các phong trào thi đua của ngành giáo dục, nâng cao năng lực quản lý, chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục; Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công thông tin trong giảng dạy; đặc biệt là sự cố gắng rèn luyện, học tập của các em học sinh. Chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được giữ vững, củng cố và nâng cao. Phong trào học tập của các em học sinh ngày càng sôi nổi, có nhiều học sinh chăm ngoan, học giỏi.

      Với sự quan tâm, sát sao trong công tác thi đua dạy và học, đội ngũ thầy, cô giáo và các em học sinh của nhà trường đã đạt những thành tích nổi bật trong các hội thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh. Kết quả trong năm học 2018 – 2019:

    * Về thành tích của Học sinh, kết quả các cuộc thi:

     + Cuộc thi Khoa học kỹ thuật đạt 01 giải Ba cấp huyện

    + Kỳ thi chọn HSG các môn văn hóa lớp 9: Đạt 06 giải, trong đó 05 giải cấp huyện (01 giải Nhì; 02 giải Ba; 03 KK). Cấp tính đạt 01 giải (giải KK môn lịch sử).

    +  Cuộc thi sử dụng thiết bị thí nghiệm và làm thực hành giỏi cấp huyện: Đạt 02 giải, trong đó 01 giải ba môn Vật lí; 01 giải KK môn Hóa học. 

    + Tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện đạt 01 giải nhất môn bóng chuyền nữ.

     - Chất lượng mũi nhọn  

     + Học sinh giỏi toàn diện: 26 em, tăng 1% với năm học trước.

     + Học sinh giỏi cấp Huyện: 12 giải, tăng 03 giải so với năm học trước. Trong đó gồm 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 05 giải Ba và 05 giải KK

       + Học sinh giỏi cấp Tỉnh: 01 giải KK

      * Về thành tích của Giáo viên:

     Thi GVDG huyện: 04 đồng chí: Phạm Thanh Hòa, Phạm Hồng Uyên; Vũ Thị Huyền Trang và Lại Thị Minh.

       Thi bài giảng E-Learning, Nhà trường đạt 02 sản phẩm: 01 giả ba môn Toán; 01 giả khuyến khích môn Tiếng Anh.

       Nhiều thầy cô giáo tâm huyết với nghề, có nhiều học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh như thầy giáo Nguyễn Đức Thành, Vũ Trường Sơn, cô giáo Đào Lan Thủy, Vũ Thị Huyền Trang ...

      Tại buổi lễ đại diện đại biểu cấp trên, đại diện nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh đã trao phần thưởng cho các tập thể lớp, các em học sinh đạt được những thành tích cao trong năm học 2018 – 2019. Đặc biệt, các em học sinh đạt thành tích cao còn nhận được nhiều phần quà từ Hội phụ huynh học sinh…Trong những năm học tiếp theo thầy và trò trường THCS Phú Cường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để giành được nhiều thành tích hơn nữa.

      Cũng tại buổi lễ, trường THCS Phú Cường đã tổ chức chia tay 46 em học sinh khối lớp 9 sau khi tốt nghiệp THCS, một số em tiếp tục học lên cấp THPT.

      Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc buổi lễ đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi đại biểu, thầy cô và các em học sinh.

        Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 119
Tháng 02 : 2.315
Năm 2020 : 6.324