Monday, 17/05/2021 - 01:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Cường

Trường THCS Phú Cường phấn đấu "mục tiêu kép" đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường và hoàn thành chương trình dạy học

 

 

Ngay sau khi Phòng GDĐT Đại Từ có quyết định cho học sinh đến lớp, Trường THCS Phú Cường đã gấp rút chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại.

Mặc dù vào những ngày cuối tuần của tháng 2/2021 nhưng nhà trường đã khẩn trương tổ chức họp, xây dựng phương án đón học sinh đi học trở lại an toàn và xây dựng kế hoạch tổ chức giảng dạy, bố trí thời khóa biểu theo tình hình thực tế.

Trước mắt, nhà trường cũng đã tiến hành phun khử khuẩn và tổng vệ sinh các khu vực phía ngoài các lớp học và toàn bộ trường. Phía bên trong lớp học, các thầy cô giáo nhà trường tiến hành lau khử khuẩn toàn bộ bàn ghế, dụng cụ theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã chuẩn bị sẵn các phương án để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường. Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo "5K" của Bộ Y tế. Toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sẽ khai báo y tế và được đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe hằng ngày khi trở lại trường.

 

Với mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh và giáo viên, hoàn thành kế hoạch năm học. Nhà trường sẽ tổ chức ôn tập, củng cố, bổ sung kiến thức tại trường đối với những học sinh đại trà và những học sinh còn hạn chế trong việc học online, thực hiện đảo bảo chương trình dạy học (phấn đấu hết ngày 06/3/2021 hoàn thành xong chương trình tuần học thứ 21).

*Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 48
Tháng 05 : 1.108
Năm 2021 : 9.853