TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG
Saturday, 20/04/2024 - 08:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Cường

Tổng kết Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi huyện Đại Từ năm học 2015 – 2016.

Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 của ngành GDĐT Đại Từ. Từ ngày 05/4 đến 08/4/2016, Phòng GDĐT Đại Từ phối hợp với Hội đồng Đội huyện đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2015-2016.

Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 của ngành GDĐT Đại Từ. Từ ngày 05/4 đến 08/4/2016, Phòng GDĐT Đại Từ phối hợp với Hội đồng Đội huyện đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2015- 2016.

Tới dự và chỉ đạo buổi tổng kết Hội thi có;

- Đ/c Trần Đăng Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện - Trưởng Phòng GDĐT Đại Từ - Trưởng Ban tổ chức Hội thi.

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện - Bí thư Huyện Đoàn Đại Từ - Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi.

- Đ/c Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng Phòng GDĐT Đại Từ - Phó Ban tổ chức Hội thi.

Cùng các đ/c trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Ban giám hiệu và giáo viên tổng phụ trách Đội của các trường Tiểu học, THCS trong huyện, Đài truyền thanh - truyền hình Đại Từ đã về dự và đưa tin.

Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi huyện Đại Từ năm học 2015 - 2016 với tổng số 55 thí sinh tham gia dự thi, mỗi thí sinh phải trải qua 4 phần thi chính gồm: 01 báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, đề tài NCKH hoặc mô hình hoạt động Đội; 03 bài thi kiến thức và kỹ năng; 01 phần thi thực hành kỹ năng - nghiệp vụ công tác Đội và 01 phần thi năng khiếu.

Sau 04 ngày diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức đã khen thưởng cho 50/55 = 90,9% đồng chí đạt danh hiệu giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện. Thông qua Hội thi là dịp để giáo viên làm tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên tổng phụ trách Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh của mỗi nhà trường, địa phương, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi hiện nay.

* Một số hình ảnh hoạt động tại Hội thi:

Đ/c Trần Đăng Minh - Trưởng Phòng GDĐT Đại Từ phát biểu khai mạc Hội thi

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Huyện Đoàn  Đại Từ phát biểu tại buổi tổng kết